Cung cấp Củi trấu tại Đồng Tháp

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÁT HƯNG chuyên sản xuất và cung cấp Củi trấu các loại như: viên nén mùn cưa, củi mùn cưa, củi trấu viên, củi trấu thanh, củi trấu đập,…với số lượng lớn, giá rẻ cho các công ty sử dụng lò hơi tại Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa Vũng Tàu, TP HCM, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ…Củi trấu của công ty chúng tôi được sản xuất bằng thành phần 100% vỏ trấu, chúng tôi không pha tạp chất không có khí lưu huỳnh và CO2 vì thế không gây ô nhiễm môi trường và ảnh hưởng đến sức khỏe khi sử dụng Củi trấu. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng củi trấu ép ra tro có độ mịn cao giúp kéo dài tuổi thọ lò hơi của doanh nghiệp.

Giá củi trấu?

Giá củi trấu tùy vào giá nguyên liệu và thời điểm khác nhau mà củi Trấu sẽ có giá khác nhau, tuy nhiên chúng tôi luôn có nguồn nguyên liệu và được dự trữ sẳn với số lượng lớn vì thế Giá Củi Trấu của công ty chúng tôi luôn ổn định giúp Doanh nghiệp an tâm sử dụng củi trấu của công ty chúng tôi.

Quý khách có nhu cầu sử dụng Củi Trấu giá rẻ đốt lò hơi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 091 2222 657 để được tư vấn

Một số hình ảnh của chúng tôi:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *