gIỚI THIỆU

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN

PHÁT HƯNG

Được thành lập từ tháng 9 năm 2012, được xây dựng trên nền tảng của những con người đam mê kiến thức hiểu biết sâu rộng về chuyên môn tiên phong trong sản xuất chất đốt công nghiệp 100% từ trấu nguyên chất, không ngừng đa dạng hóa danh mục sản phẩm đáp ứng nhanh hơn và tốt hơn nhu cầu của thị trường.

Chúng tôi

Khởi nghiệp

Tạo ra giá trị gia tăng cho hạt lúa, giúp tăng thu nhập cho bà con nông dân – góp phần phát triển kinh tế vùng nông thôn.
Cung ứng nguồn nguyên liệu tái sinh – hình thành một ngành năng lượng sạch, năng lượng bền vững trong tương lai.

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và tìm nguồn nguyên liệu tái sinh từ những phế phẩm trong nông lâm nghiệp để cung cấp nguồn chất đốt mới trong công nghiệp.
Tận dụng các nguồn phế phẩm đã và đang có sẵn trong nông lâm nghiệp để tìm hướng ra mới cho chất đốt thay thế nguồn nguyên liệu đốt như than đá trong tự nhiên, nhằm giảm những thiệt hại môi trường đang có.

xà lan vc trấu viên
Phát Hưng chuyên gia về chất đốt công nghiệp
Cung cấp chất đốt 100% từ trấu nguyên chất
viên nén gỗ 4
CHÚNG TÔI MANG GIÁ TRỊ

ĐỨC - TÀI - TÍN - TÂM

Là giá trị cốt lõi của Phát Hưng. Phát Hưng sẽ không ngừng phát triển bản thân lên những tầm cao mới để có thể cung ứng những sản phẩm từ tốt nhất ra thị trường trấu và phế phẩm nông lâm nghiệp khác. Trở thành công ty hàng đầu trong ngành chất đốt nguyên liệu sạch và công ty tốt nhất trong việc cung ứng các sản phẩm từ trấu.

ĐỘI NGŨ

NHÂN VIÊN TÂM HUYẾT

Là một trong thế mạnh của chúng tôi, đó là đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và có tâm với ngành nghề cũng như môi trường sống hiện tại và sau này của thế hệ mai sau.

YOUTUBE CHANNEL

CTY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN PHÁT HƯNG